HOMESTAY CUỐN THEO CHIỀU GIÓ

Thiết kế hình kén đứng không phải loại thiết kế được thực hiện phổ biến trong nhiều dự án bởi tính phức tạp của việc kết hợp vật liệu và định dạng cấu trúc dự án. Vì vậy mà kiến trúc của Homestay Cuốn Theo Chiều Gió nhanh chóng để lại ấn tượng với du khách cả về tính mới lạ và độ tỉ mỉ, tinh tế.  

Tọa lạc trên đỉnh đồi Đà Lạt, Homestay Cuốn Theo Chiều Gió không chỉ được bao bọc bởi cái se lạnh đặc trưng của khí hậu nơi đây mà còn là quang cảnh vô cùng phóng khoáng, đầy chất thơ chỉ có ở thành phố sương mù. Đúng với tên gọi của mình, Homestay Cuốn Theo Chiều Gió như muốn hòa chung với nét lãng mạn bay bổng của đất trời Đà Lạt. Và lối kiến trúc mà NamZ đã định hình cho dự án này phần nhiều sẽ là những đường cong lớn, mềm mại được ghép lại thành những tổ kén khổng lồ trên không.

Tại không gian nên thơ của Homestay Cuốn Theo Chiều Gió, người ta sẽ thực sự có thể thả trôi tâm hồn mình khi cùng những chén rượu nồng và đưa tầm mắt ra khoảng không trên bầu trời Đà Lạt. Rồi cứ như thế mà thêm đắm say, thêm nhung nhớ vẻ đẹp thơ mộng của thành phố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *